Những biến tấu tuyệt vời của Cửa nhựa và Cửa Nhôm

Từ cánh cửa hóa ban công trong chớp mắt, thiết kế này khiến ai thấy cũng trầm trồ thán phục

Cách thiết kế cánh cửa này rất tiện dụng với những ngôi nhà hiện đại, không có quá nhiều diện tích để có thể bừa bộn.

Những cánh cửa này không những tạo vách ngăn không gian mà còn tạo ra cả một không gian mới. Với những cánh cửa kính tưởng chừng mong manh dễ vỡ, dưới bàn tay thiết kế, lắp ráp điêu luyện của các kiến trúc sư, bạn đã có cả một không gian mới mẻ:

Thiết kế những cánh cửa này, không gian nhà ở của bạn sẽ được cải thiện, thậm chí mở ra được cả ban công xinh xắn

Cách thiết kế cánh cửa này rất tiện dụng với những ngôi nhà hiện đại, không có quá nhiều diện tích để có thể bừa bộn. Những cánh cửa được thiết kế kiểu này có thể xếp gọn khi cần thiết. Trong khi đó, bạn có thể tận dụng chúng để mở rộng không gian ban công đứng uống cà phê, ngắm cảnh mỗi sớm mai. Bạn cũng có thể sử dụng những cánh cửa này vào ban ngày để trang trí nhà và gập lại mỗi tối. Cùng điểm qua một số kiểu ứng dụng của những cánh cửa tạo vách ngăn không gian này nhé!

Tạo một chiếc ban công đáng mơ ước

Từ cánh cửa hóa ban công trong chớp mắt, thiết kế này khiến ai thấy cũng trầm trồ thán phục - Ảnh 2.

Với những cánh cửa kính này, bạn có thể lắp ráp theo dạng hình hộp. Do các mối nối rất ăn ý với nhau, bạn có thể tháo rời cửa sổ nhà dễ dàng để phần trên làm mái che xinh xắn. Trong khi ở phần dưới, chúng sẽ là cửa chắn tạo nên chiếc ban công xinh đẹp. Đặc biệt là thiết kế có những sọc dọc, không gian hiện lên đúng chất là một chiếc ban công xinh xắn. Bây giờ thì bạn có thể đứng ở đây và nhâm nhi tách cà phê sáng, hít hà không khí trong lành mỗi sáng rồi nhé!

Lưu thông mở rộng không gian giữa các phòng dễ dàng

Từ cánh cửa hóa ban công trong chớp mắt, thiết kế này khiến ai thấy cũng trầm trồ thán phục - Ảnh 3.

Với những cánh cửa kính này, bạn có thể dễ dàng tháo bỏ khỏi khung cửa để không gian nhà giữa các phòng không có sự phân biệt riêng tư khi cần thiết mở rộng.

Từ cánh cửa hóa ban công trong chớp mắt, thiết kế này khiến ai thấy cũng trầm trồ thán phục - Ảnh 4.

Mỗi sáng, nếu bạn muốn mở toang rất cả những cánh cửa sổ trong thiết kế nhà ở không tường như này, cánh cửa có thể tháo rời vách ngăn này chính là sự lựa chọn vô cùng thông minh.

Phân vùng thành phòng họp, phòng làm việc kín đáo, tập trung

Từ cánh cửa hóa ban công trong chớp mắt, thiết kế này khiến ai thấy cũng trầm trồ thán phục - Ảnh 5.

Với hệ thống cánh cửa kính thông minh này, chỉ với một nút bấm hoạt động, những cánh cửa sẽ bắt đầu di chuyển và nhanh chóng xếp ngăn nắp, tạo thành một chiếc phòng làm việc chỉ trong tích tắc. Vậy là chúng ta không cần thiết phải xây tường gạch mà chỉ cần lắp cửa kính theo hệ thống tự động này thôi là quá đủ. Bạn có thể biến đổi không gian nơi này thành những kiểu phòng phù hợp theo từng hoàn cảnh một cách dễ dàng rồi nhé!

Nguồn từ: http://afamily.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ với chúng tôi
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Liên hệ qua tổng đài